产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0222222222

传真:0666666666

188Bet

【bóng đá trực tiếp bóng đá】Thanh niên sống đẹp miệt mài gieo duyên lành thiện nguyện

2024-07-18 23:30:27      点击:878

Đau đáu vì những mảnh đời kém may mắn

Năm 2020,ênsốngđẹpmiệtmàigieoduyênlànhthiệnnguyệbóng đá trực tiếp bóng đá anh Lưu Thành Nguyên (trú tại xã Hòa Mỹ Tây, H.Tây Hòa, Phú Yên), người vừa được nhận giải thưởng Thanh niên sống đẹp, tham gia Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên. Qua gần 4 năm tham gia, anh Nguyên là một trong những thành viên tích cực, góp phần vào sự phát triển của hội ngày hôm nay.

Với vai trò là người phụ trách nghĩa trang thai nhi An Nhi Viên, anh Nguyên đã trực tiếp tẩm liệm, chôn cất cho hàng chục thai nhi xấu số, không có người thân. Đồng thời, phối hợp cùng hội kêu gọi và xây dựng thành công An Nhi Viên giai đoạn 2 với tổng kinh phí vận động là 430 triệu đồng.

【bóng đá trực tiếp bóng đá】Thanh niên sống đẹp miệt mài gieo duyên lành thiện nguyện

Thanh niên sống đẹp miệt mài gieo duyên lành thiện nguyện - Ảnh 1.

Anh Lưu Thành Nguyên đến thăm các bệnh nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên

【bóng đá trực tiếp bóng đá】Thanh niên sống đẹp miệt mài gieo duyên lành thiện nguyện

NVCC

【bóng đá trực tiếp bóng đá】Thanh niên sống đẹp miệt mài gieo duyên lành thiện nguyện

Trong năm 2023, anh Nguyên cũng đã với Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên vận động kinh phí xây dựng cầu nhân ái lấy tên là Thiện Tâm, tại thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, H.Phú Hòa (Phú Yên) với số tiền 100 triệu đồng, giúp bà con nơi đây có được cây cầu chắc chắn để đi lại.

Thấu hiểu sự khó khăn của các em nhỏ vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Phú Yên, anh Nguyên đã lên ý tưởng xây dựng chương trình "Cùng em vùng cao ăn sáng". Chương trình đã được Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên triển khai thực hiện trong dịp hè năm nay ở 12 buôn làng thuộc 3 huyện miền núi: Sơn Hòa, Sông Hinh, Đồng Xuân (Phú Yên) với kinh phí thực hiện hơn 180 triệu đồng.

Gần 4 năm đồng hành cùng anh em trong Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên rong ruổi khắp nơi trên địa bàn tỉnh, càng đi nhiều bản thân anh Nguyên càng nhìn nhận được nhiều thứ.

"Có một câu nói tôi rất tâm đắc, rằng chỉ có người đi qua cơn bão mới hiểu người ở trong cơn bão phải chịu những gì. Khi nhìn những mảnh đời đau thương ngoài kia tôi lại thấy bản thân mình đã quá may mắn. Nhất là với những trẻ em người đồng bào thiểu số, vùng sâu, vùng xa; con chữ đối với các em quả thật rất khó khăn; mùa đông là một cực hình khi cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc", anh Nguyên chia sẻ.

"Chỉ mong bản thân đủ vững vàng để tiếp tục hành trình thiện nguyện"

Luôn khiêm tốn về những việc mình làm cho xã hội, anh Nguyên nghĩ rằng sự thành công của Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên đến từ tấm lòng của các nhà hảo tâm; tinh thần trách nhiệm, đoàn kết của các anh em trong hội. Giải thưởng Thanh niên sống đẹp anh nhận được là nhờ sự giúp đỡ của anh em trong Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên.

"Tôi không xem việc đang làm là cao cả vì tôi nghĩ mỗi người có quan niệm sống, mục tiêu khác nhau. Tôi chỉ là một cánh én kết nối những tấm lòng nhân ái, những nhà hảo tâm đến với những mảnh đời còn khó khăn. Tôi chỉ mong bản thân luôn đủ vững vàng, đủ năng lượng để tiếp tục hành trình thiện nguyện", anh Nguyên tâm sự.

Thanh niên sống đẹp miệt mài gieo duyên lành thiện nguyện - Ảnh 2.

Trung thu năm nay, anh Nguyên cùng Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên tổ chức thành công chương trình “Trung thu yêu thương” trên khắp địa bàn tỉnh Phú Yên

NGÂN TRẦN

Anh Lê Thoại Kỳ, Chủ tịch Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên nhận xét: "Nguyên là tấm gương cho anh em trong hội học tập và noi theo về tinh thần nhiệt huyết dành cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, từ thiện. Bất kể khi nào có hoạt động tình nguyện cần góp sức thì Nguyên luôn sẵn lòng có mặt, dù những lúc dịch bệnh, mưa gió, lũ lụt. Mặc dù nhà Nguyên ở rất xa TP.Tuy Hòa, mất gần cả tiếng đi xe, đường thì vất vả nhưng anh ấy luôn tích cực và nỗ lực".

"Đặc biệt, Nguyên rất sáng tạo trong các hoạt động tình nguyện, tiêu biểu nhất là chương trình Cùng em vùng cao ăn sáng đã được hội triển khai dịp mùa hè vừa rồi. Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2023 là hoàn toàn xứng đáng với Nguyên", anh Kỳ nói.

Oakland pizzeria employees fight off 4th robbery attempt with a hammer and recycling bin
Multiple California beaches closed after 8 million gallons of sewage discharges into ocean