产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0555555555

传真:0666888999

【tỷ lệ cược bongdaso】Có phải Phương Mỹ Chi là nhân vật trong clip nhạy cảm xôn xao dân mạng?

2024-07-18 21:56:57      点击:905

Cách đây vài ngày,óphảiPhươngMỹChilànhânvậttrongclipnhạycảmxônxaodânmạtỷ lệ cược bongdaso dân mạng lan truyền thông tin Phương Mỹ Chi là nhân vật trong clip nhạy cảm 18+. Ngay sau đó, nữ ca sĩ 20 tuổi đã lên tiếng: "Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả".

Cũng theo Phương Mỹ Chi: "Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa". Mặc dù vậy, những đồn đoán vẫn liên tục bủa vây nữ ca sĩ trẻ tuổi này. 

【tỷ lệ cược bongdaso】Có phải Phương Mỹ Chi là nhân vật trong clip nhạy cảm xôn xao dân mạng?

Ngày 13.12, Phương Mỹ Chi một lần nữa lên tiếng cho biết những tin đồn, thông tin sai lệch và vô căn cứ đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và tâm lý của khán giả yêu thương Phương Mỹ Chi.

【tỷ lệ cược bongdaso】Có phải Phương Mỹ Chi là nhân vật trong clip nhạy cảm xôn xao dân mạng?

Tin đồn lộ clip nhạy cảm, Phương Mỹ Chi nói gì?

【tỷ lệ cược bongdaso】Có phải Phương Mỹ Chi là nhân vật trong clip nhạy cảm xôn xao dân mạng?

Theo Phương Mỹ Chi, thật đáng buồn vì đã làm khán giả yêu thương mình lo lắng. Nên muốn gửi lời xin lỗi đến những ai đã lo lắng thời gian qua.

Kể lại những ngày vừa qua, Phương Mỹ Chi nói: "Biết rõ bản thân đang bị vu khống, Phương Mỹ Chi đã cùng người quản lý và tập thể Công ty VMAS/PMC-Ent khẩn trương tìm kiếm tất cả phương án để giải quyết sớm nhất có thể. Trong đó có việc nhờ đến các chuyên gia công nghệ".

Phương Mỹ Chi cho biết: "Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ Deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự. Phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến khán giả sớm hơn được".

Có phải Phương Mỹ Chi là nhân vật trong clip nhạy cảm xôn xao dân mạng? - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi nổi tiếng từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013

NVCC

Cũng theo nữ ca sĩ 20 tuổi, bản thân đã cùng với ê kíp nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công an và đã được tiếp nhận.

"Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định Phương Mỹ Chi không phải là nhân vật xuất hiện trong clip. Và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ", Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Chi làm việc với Bộ Công an vụ tin đồn 'lộ clip nhạy cảm'

"Thời gian điều tra có thể kéo dài, cho đến khi có kết quả chính thức. Đối với cô gái 20 tuổi khi bị tổn hại danh dự, nhân phẩm, Chi đã xem đây là một hành trình dài, không chỉ lấy lại danh dự cho bản thân, cho sự cống hiến nghệ thuật gần 10 năm qua. Mà còn là hành trình theo đuổi đến cùng để sát cánh cùng nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, bạo lực trên mạng xã hội sau này có thêm sự mạnh mẽ để bảo vệ bản thân", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi cũng nhắn gửi đến những người cố tình tạo ra clip nhạy cảm, khiến uy tín, danh dự bản thân bị ảnh hưởng: "Gửi đến những "kẻ nấp sau màn hình", các bạn sẽ mãi mãi không hiểu được nỗi uất hận của những nạn nhân bị chà đạp danh dự. Nhưng các bạn sẽ hiểu được hậu quả của hành động mà mình đang làm là như thế nào. Chưa bao giờ Chi cảm thấy mình cần có trách nhiệm đối với bản thân nói riêng, và đối với những nạn nhân của nạn vu khống, bạo hành trên mạng xã hội nói chung đến vậy".

Có phải Phương Mỹ Chi là nhân vật trong clip nhạy cảm xôn xao dân mạng? - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi cho biết những thông tin sai lệch và vô căn cứ đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và tâm lý của khán giả yêu thương cô

NVCC

Liên quan clip nhạy cảm mà Phương Mỹ Chi bị đồn thổi là nhân vật chính, nhiều cô gái có gương mặt hao hao nữ ca sĩ 20 tuổi cũng bị vạ lây. Sau đó, nhiều người đã phải lên tiếng đính chính, bác bỏ ý kiến cho rằng họ là người trong clip.

California’s insane spending means epic debt and maybe more
Celebrating Black History with historic figures that have made long